Giới thiệu

2103 Lượt xem

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Phân Phối Tổng Hợp Nhật Minh xin gửi lời chào trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!
Công Ty TNHH Phân Phối Tổng Hợp Nhật Minh hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm và các thiết bị văn phòng, với các loại hình dịch vụ sau:
– Cung cấp giấy photocopy, Giấy in văn phòng…sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước hàng đầu Thái Lan, Indonesia…
– Ngoài ra, Công ty còn cung cấp thiết bị văn phòng như máy tính cầm tay, file đựng tài liệu và các đồ dùng văn phòng phẩm đầy đủ chất lượng cao không chỉ phục vụ cho công việc mà còn giúp nhân viên văn phòng có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn đồng thời hoàn thành công việc của mình nhanh hơn
– Công ty có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hết mình trong công việc. Tìm kiếm văn phòng phẩm phục vụ cho doanh nghiệp chúng tôi hiểu được tầm quan trọng và những yêu cầu cần và đủ trong nguồn ngân sách đối với văn phòng phẩm. Chúng tối đã đặt ra những tiêu chí sau khi kinh doanh lĩnh vực văn phòng phẩm như sau:
– Sản phầm chất lượng, chính hãng, giá cả phải chăng
– Mẫu mã chủng loại đa dạng
– Chính sách chiết khấu cho khách hàng thân thiết
– Chính sách hỗ trợ công nợ cho khách hàng thân thiết
Để hiểu rõ hơn về công ty và chất lượng phục vụ, chúng tôi mong muốn quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi thay lời cam kết về chất lượng và giá thành văn phòng.
Rất mong được hợp tác lâu dài với Quý Khách hàng,
Trân trọng!